Phụ kiện bia tươi mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm trong quầy bar của bạn

/
16 Tháng Tám, 2019

Hầu hết các quán bar hay nhà hàng, khách sạn đều lựa chọn sử dụng một tủ rót bia trong quầy của mình, đi cùng với tủ rót bia còn có các phụ kiện bia tươi đi cùng. Các phụ kiện bia tươi còn mang đến sự mới mẻ và vẻ đẹp sang trọng đến cho quầy bar của bạn. 

Một phụ kiện được nối với các tủ bia tươi. Bạn có thể thưởng thức một ly bia từ vòi rót thay thế cho một chai bia thông thường sẽ đặc biệt hơn nhiều cả về hương vị lẫn phong cách uống.

Phụ kiện bia tươi mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm.

Tại sao tôi lại nói phụ kiện bia lại mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm cho người dùng. Đầu tiên hãy tìm hiểu phụ kiện bia là gì?

Phụ kiện bia là các thiết bị được đi kèm với tủ rót bia hay các tủ bảo quản bia tươi như trụ bia talos, phập bia … Là những phụ kiện đi kèm, không chỉ là những phụ kiệm đảm bảo cho việc sử dụng. Các trụ bia, phập bia tươi sự tinh tế và đẳng cấp cho quầy bar của bạn. 

Trụ bia talos 2 vòi 2 logo
Trụ bia talos 2 vòi 2 logo

Không chỉ là thiết kế tinh tế cao cấp các trụ bia mang đến cho người dùng một cảm giác mới mẻ. Đặc biệt các trụ bia tươi được thiết kế hiện đại không tốn diện tích của quầy bar. Nó còn được hoàn thiện để áp dụng đúng để đảm bảo trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Phần thân trụ có chất liệu từ đồng mạ crom, có tác dụng chống hàn gỉ, độ bền cao. Trụ bia có đèn chiếu sáng tạo ấn tượng cho khách hàng đến với quầy bar của bạn.

trụ bia talos 2 vòi 2 đèn
trụ bia talos 2 vòi 2 đèn

Được làm từ thép không gỉ 304, vòi rót bia có phong cách và bền đẹp. Thép không rỉ là vật liệu tối ưu cho thiết bị bia tươi vì nó chống ăn mòn, dễ làm sạch và bảo vệ hương vị bia của bạn.

 

Với thiết độc đáo đẹp mắt khách khàng đến quầy bar của bạn sẽ đánh giá rất cao về sản phẩm cũng như chức năng của của vòi. Ngoài ra các vòi bia được thiết kế nhiều vòi phù hợp với nhu cầu sử dụng của quầy bar.

Điểm nổi bất của phụ kiện bia tươi

Thiết kế cong hoàn hảo cho thấy sự khéo léo tuyệt vời và tính thẩm mỹ. Mọi người đều thích sự phong cách đơn giản nhưng thanh lịch như thế này.

Nhưng chúng cũng không ảnh hưởng đến hương vị hoặc mùi thơm của những gì bạn đang nghĩ. Nhưng, nếu bạn đang sử dụng  để pha chế rượu vang, cà phê, nước sủi bọt, thì bạn nên sử dụng vòi inox.

Quá trình thiết kế đã tạo nên hình dạng đẹp của trụ bia. Luôn tập trung vào chất lượng. Phụ kiện bia đã góp phần tao nên phong cách giêng. Mang đến cho quầy bar của bạn sự sang trọng đẹp mắt đến cho khách hàng. Một hệ thống bia được thiết kế đơn giản

Leave a Comment

Your email address will not be published.