Trụ bia T8 hình ngôi nhà có đèn

Top 5 mẫu trụ bia, tháp bia độc đáo nhất tại KRS

/
20 Tháng Tám, 2019

Không chỉ là thiết kế tinh tế cao cấp các trụ bia mang đến cho người dùng một cảm giác mới lạ. Đặc biệt các trụ bia hay những tháp bia độc được thiết kế độc đáo và không tốn diện tích của quầy bar. Nó còn được để áp dụng đúng mức áp suất để đảm bảo trải nghiệm và hương vị chất lượng tốt nhất.

Tại KRS luôn đưa ra những mẫu thiết kế tháp bia độc lạ, độc đáo, nổi bật trong từng mẫu thiết kế. Rưới đây là 5 mẫu thiết kế trụ bia mới lạ

1. Trụ bia X 8 vòi

Trụ bia X8 vòi được thiết kế theo hình chữ X độc đáo. Tạo điểm nhấn trong quầy bar của bạn.

Trụ bia x 8 vòi được bảo ôn cách nhiệt với công nghệ đặc biệt. Với khả năng cách nhiệt tối ưu cho hệ thống bia luôn lạnh ở nhiệt độ tốt nhất.

Trụ bia x 8 vòi với thiết kế độc đáo, đẹp mắt tạo nét sang trọng mềm mại trong quầy bar của bạn. Với khả năng lắp đặt từ 4 đến 16 vòi bia kết hợp 2 đến 6 đường nước tuần hoàn. Làm cho hệ thống dây dẫn bia luôn đạt nhiệt độ ổn định cho các loại bia và giúp cho các loại bia của luôn giữ được hương vị đặc trưng của nó.

Trụ bia X 8 vòi có logo
Trụ bia X 8 vòi có logo

Chúng tôi cung cấp một loạt các tháp bia. Trụ bia H-Bar nhiều vòi, được sản xuất từ ​​thép không gỉ, inox… Với các đèn logo chiếu sáng không chiếu sáng hoặc LED. Các tùy chọn có sẵn là:

  • 4 vòi với đèn logo LED chiếu sáng
  • 6 vòi với đèn logo LED chiếu sáng
  • 8 vòi với đèn logo LED chiếu sáng
  • 10 vòi với đèn logo LED chiếu sáng
  • 12 vòi với đèn logo LED chiếu sáng
  • Tối đa số lượng vòi trên trụ 20 hoặc có thể làm theo yêu cầu của khách hàng

TRỤ BIA này có thể được sử dụng cho bia, nước, rượu vang, soda, nước trái cây, rượu táo, máy trộn rượu mạnh hoặc bất kỳ sự kết hợp nào cần lên vòi. Đây là một cách tuyệt vời để tối giản diện tích quầy bar và sắp xếp tất cả các dụng cụ, thiết bị vào một khu vực dành riêng. Tạo cho không gian quầy bar để trang trí tạo vẻ sang trọng cho quán.

trụ bia x 8 vòi
trụ bia x 8 vòi

2. Trụ JS 6 vòi có đèn logo

Trụ bia được dùng phổ biến nhất với thân bằng đồng mạ crôm. Yêu cầu bảo trì để làm sạch và đánh bóng. Hoàn thiện không bền như thép không gỉ được đánh bóng và sẽ bị xỉn màu theo thời gian.

Trụ bia là một trong thành phần cuối cùng trong dòng bia thông qua hệ thống bia tươi. Vì vậy một trụ bia luôn sáng bóng bền và đẹp.

Trụ bia JS6 có đèn
Trụ bia JS6 có đèn

3. Trụ bia Y8 vòi có logo

Trụ bia hiện nay có nhiều điểm khác nhau về kích thước, kiểu dáng và nguyên liệu. Đối với những bạn quan tâm đến một trụ bia tiêu chuẩn, chúng tôi có các trụ bia vòi đơn bằng thép không gỉ, chrome.như trụ bia talos 1 vòi hay  2 vòi,  nổi tiếng nhất của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ luôn sáng bóng và dễ vệ sinh .

Trụ bia Y8 vòi có đèn
Trụ bia Y8 vòi có đèn

4. Trụ bia sừng trâu 10 vòi có đèn logo

Đối với nhiều chủ quán bar và nhà hàng, một hệ thống bia tươi là huyết mạch trong hoạt động kinh doanh của họ. Bia thường là một trong những sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất được phục vụ trong môi trường khách sạn hay các quán bar…. Vì vậy một hệ thông bia tươi tủ rót bia  hay máy chiết rót bia tươi và trụ bia ấn tượng nhất được các chủ quán bar hay nhà hàng quan tâm đầu tư tới.

Đặc biết thiết kế có sự khỏe khoắn và 10 vòi đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất liệu thép không gỉ, inox… luôn sáng bóng.

5. Trụ bia T8 vòi hình ngôi nhà có đèn logo

Trụ bia T8 vòi hình ngôi nhà có đèn logo
Trụ bia T8 vòi hình ngôi nhà có đèn logo

Trụ bia T8 vòi hình ngôi nhà khá đặc biệt hiện nay. Ngoài những chức năng của trụ bia bình thường. Trụ bia T8 có thiết kế đặc biệt tạo cảm giác gần gũi nhưng đầy sang trọng nhé.

Trụ bia T 8 vòi với vật liệu inox 304, thép và thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

  • Trụ bia được bảo ôn cách nhiệt. Với công nghệ đặc biệt là khả năng cách nhiệt tối ưu cho hệ thống bia. Luôn lạnh ở nhiệt độ tốt.
  • Trụ T bao gồm 4 đến 20 đường ống bia và 2 đến 6 đường nước tuần hoàn làm cho hệ thống dây dẫn bia luôn đạt nhiệt độ yêu cầu.
  • Trụ lắp được 4 đến 20 vòi.
  • Trụ T với thiết kế độc đáo hình ngôi nhà phù hợp với phong cách hoài cổ. Tạo cảm giác gần gũi và không kém phần sang trọng cho các quán bar. Bia thủ công hay các quán có sản phẩm cần lên vòi như cà phê nitro (nitro cold brew coffee), rượu, nước, trà sữa…
Trụ biaT8 vòi hình ngôi nhà có đèn
Trụ biaT8 vòi hình ngôi nhà có đèn

Tổng kết mẫu thiết kế trụ bia, tháp bia độc đáo mới lạ

Tất cả các trụ này đều có sẵn các khay hứng giọt độc lập, được gắn trên các đế khay nhỏ giọt.  Mẫu thiết mới lạ độc đáo của trụ bia thiết kế. Tạo ấn tượng cho khách hàng đến với quầy bar của bạn và thưởng thức hương vị đặc biệt tại đây.

Bài viết tham khảo mẫu thiết kế mới của KRS Tại

Trang  web http://chothuetubia.com/

Độc đáo cùng mẫu thiết kế trụ bia

Phụ kiện bia hơi mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm trong quầy bar của bạn

Vòi rót bia là gì? Các nguyên nhân khiến vòi rót bị rò rỉ và cách khác phục

Leave a Comment

Your email address will not be published.